KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG – TX TEAM

Sự thành công của khách hàng chính là thành công của Công ty Cổ phần Sự kiện và Truyền thông Kim Sa, với đội ngũ chuyên gia trên 10 năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn, tổ chức, điều hành và giám sát sự kiện, đảm bảo chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác.

Công ty Cổ phần Sự kiện và Truyền thông Kim Sa luôn đặt tiêu chí “Chu đáo và Chuyên nghiệp” lên hàng đầu, mang đến cho khách hàng những sự kiện tốt nhất. KIM SA cam kết sẽ mang lại cho khách hàng một buổi lễ: Chuyên nghiệp, ấn tượng, sáng tạo.

Những điểm cần lưu ý để tổ chức Lễ Khai trương thành công:

Về tính sáng tạo trong ý tưởng: Sáng tạo ý tưởng cho một chương trình là rất quan trọng. Nó đòi hỏi phải tạo được ấn tượng trong lòng khách hàng khi diễn ra buổi lễ, ý tưởng cần bám sát vào thông điệp mà Doanh nghiệp muốn truyền tải, những giá trị cốt lõi, tầm nhìn, sứ mệnh của Doanh nghiệp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Công ty Cổ phần Sự kiện và Truyền thông Kim Sa tự tin hoàn thành một cách tốt đẹp sự kiện Lễ Khai trương dự án của bạn, mang lại một sự khởi đầu tốt đẹp cho doanh nghiệp.

Về nguồn nhân lực:  Dù bất kỳ vị trí nào, nhân sự cũng cần có tâm và có tầm, tinh thần trách nhiệm cao, hướng đến hiệu quả sự kiện.Công ty Cổ phần Sự kiện và Truyền thông Kim Sa có đội ngũ sáng tạo, linh hoạt, luôn cập nhật những xu hướng và công nghệ hiện đại của thế giới để mang tới những ý tưởng độc đáo, mới lạ, những điểm nhấn “đắt giá” cho sự kiện của bạn.

Về thiết bị sự kiện: Tùy theo quy mô của buổi lễ, vị trí tổ chức, số lượng khách mời và những hoạt động biểu diễn để lựa chọn gói thiết bị đảm bảo chất lượng và tối ưu chi phí.

Với kinh nghiệm và uy tín trong ngành tổ chức sự kiện, Công ty Cổ phần Sự kiện và Truyền thông Kim Sa hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách chương trình Khai trương thành công.

Dịch vụ của Kim Sa Event:

 • Cho thuê thiết bị
 • Tổ chức Sự kiện
 • Cho thuê Nhân sự
 • Dịch vụ Cưới hỏi
 • Thiết kế Website
 • ĐỂ LẠI THÔNG TIN
  LIÊN HỆ

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error: Content is protected !!
  0888 191 869