Khai trương Showroom Chớp Việt

Đối với bất kỳ cơ quan nào, đơn vị nào dù lớn hay nhỏ thì tổ chức lễ khai trương đều được xem là sự kiện quan trọng và được quan tâm đặc biệt. Thành công trong buổi Khai trương chính là dấu hiệu của sự khởi đầu tốt đẹp, giúp Công ty truyền tải được tới khách hàng những thông điệp riêng và năng lực đến đối tác và quý khách hàng.

Công ty Cổ phần Sự kiện và Truyền thông Kim Sa – là Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức Lễ Khai trương luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn. Chúng tôi nhận tư vấn kịch bản, đạo diễn và dàn dựng Lễ Khai trương; cho thuê thiết bị tổ chức Lễ Khai trương (sân khấu, bàn ghế, bộ dụng cụ cắt băng khai trương, hoa trang trí,…); cho thuê nhân sự cho Lễ Khai trương (lễ tân, PG, ban nhạc,…). Công ty Cổ phần Sự kiện và Truyền thông Kim Sa đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một Lễ Khai trương thật hoành tráng và gây được ấn tượng mạnh đối với đông đảo khách mời tham dự. Sự hài lòng của bạn chính là thành công của chúng tôi.

Tổ chức Lễ Khai trương còn là dịp quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng. Tổ chức sự kiện khai trương không chỉ hứa hẹn một tương lại vững chắc mà còn khẳng định đẳng cấp và vị thế của doanh nghiệp với khách hàng và đối tác.

Tại sao chọn Công ty Cổ phần Sự kiện và Truyền thông Kim Sa?

– Ý tưởng kịch bản sáng tạo.

– Kỹ thuật viên âm thanh, ánh sáng giàu kinh nghiệm.

– Nhân sự phục vụ sự kiện được đào tạo bài bản, tác phong chuyên nghiệp.

– Hệ thống âm thanh, ánh sáng sân khấu đời mới.

Dịch vụ của Kim Sa Event:

 • Cho thuê thiết bị
 • Tổ chức Sự kiện
 • Cho thuê Nhân sự
 • Dịch vụ Cưới hỏi
 • Thiết kế Website
 • ĐỂ LẠI THÔNG TIN
  LIÊN HỆ

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error: Content is protected !!
  0888 191 869