Khai trương khách sạn Hoa hồng tại Bắc Giang

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và đặc biệt tổ chức các chương trình Khai trương lớn nhỏ: Khai trương Công ty, Khai trương cửa hàng, Khai trương Showroom, Khai trương Văn phòng… Công ty Cổ phần Sự kiện và Truyền thông Kim Sa luôn luôn hoàn thành tốt sứ mệnh của mình trong việc tạo ra sự khởi đầu thuận lợi cho khách hàng.

Tổ chức Lễ Khai trương được xem là sự khởi đầu may mắn của doanh nghiệp trong những ngày đầu hoạt động, đồng thời giúp thu hút sự chú ý của người dân tại địa bàn, khu vực hoạt động kinh doanh. Do đó để tổ chức Lễ Khai trương như thế nào cho thật sự hiệu quả cả về mặt chi phí và truyền thông là điều mà các đơn vị, Doanh nghiệp cần cân nhắc khi triển khai.

Đến với Công ty Cổ phần Sự kiện và Truyền thông Kim Sa, chúng tôi sẽ lên cho bạn một kịch bản hoàn toàn khác biệt, dựa trên quy mô tính chất sự kiện, giá trị cốt lõi, văn hóa của Doanh nghiệp.

Ngân sách khi tổ chức sự kiện là điều mà bất kỳ một Doanh nghiệp nào cũng đều quan tâm và đắn đo. Ngân sách ảnh hưởng đến toàn bộ quy mô của sự kiện. Nếu bạn đang có một khoản ngân sách không được dư dả và không biết làm thế nào để tổ chức chúng trở thành một event chuyên nghiệp thì Công ty Cổ phần Sự kiện và Truyền thông Kim Sa sẽ giúp bạn hiện thực hóa mong muốn của mình.

Dịch vụ của Kim Sa Event:

 • Cho thuê thiết bị
 • Tổ chức Sự kiện
 • Cho thuê Nhân sự
 • Dịch vụ Cưới hỏi
 • Thiết kế Website
 • ĐỂ LẠI THÔNG TIN
  LIÊN HỆ

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error: Content is protected !!
  0888 191 869