TỔ CHỨC SỰ KIỆN RA MẮT SẢN PHẨM CHUYÊN NGHIỆP

Công ty bạn đang có nhu cầu tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm chuyên nghiệp. Tuy nhiên bạn đang bí bách ý tưởng cũng như quy trình tổ chức sao cho thành công và hoàn hảo nhất. Chắc chắn những ý tưởng sáng tạo và kinh nghiệm dưới đây của KIM SA EVENT sẽ giúp bạn có một sự kiện ra mắt sản phẩm ấn tượng, độc đáo.

Sự kiện ra mắt sản phẩm là gì?

Hiện nay trên thị trường có vô số sản phẩm được ra mắt mỗi ngày, nhưng không phải ai cũng biết đến. Đó là lý do vì sao quý khách cần đến việc tổ chức Lễ Ra Mắt Sản Phẩm Mới.

Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm là một hoạt động nhằm quảng bá, giới thiệu sản phẩm mới đến với khách hàng, đối tác của công ty. Đây là một hoạt động rất quan trọng, giúp cho khách hàng biết tới nhiều thêm và có ấn tượng tốt đẹp về sản phẩm, là bí quyết cho việc kinh doanh thành công của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Khi nào thì cần làm sự kiện ra mắt sản phẩm

Tổ chức sự kiện lễ ra mắt sản phẩm mới là một trong những sự kiện quan trọng, quyết định đến việc sản phẩm của bạn khách hàng đón nhận và yêu thích hay không. Vậy khi nào thì cần làm sự kiện ra mắt sản phẩm?

Khi bạn muốn đánh dấu bước khởi đầu cho một quá trình kinh doanh hoặc một sản phẩm

Bất cứ một sản phẩm mới nào, dù là một sản phẩm mới hoàn toàn hay được cải trên sản phẩm có sẵn, cũng cần được tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm đến khách hàng, công chúng. Tổ chức sự kiện lễ ra mắt sản phẩm mới là cách để bạn đánh dấu sự ra đời của một sản phẩm, mang ý nghĩa khởi đầu cho một quá trình kinh doanh, một bước ngoặt quan trọng trên chặng đường hoạt động của doanh nghiệp.

Khi bạn muốn tiếp cận khách hàng tiềm năng

Tổ chức sự kiện lễ ra mắt sản phẩm mới là cơ hội để bạn thông báo đến khách hàng, công chúng về sự xuất hiện của sản phẩm mới. Qua đó, bạn sẽ giới thiệu được những tính năng, ưu điểm và sự khác biệt của sản phẩm so với những sản phẩm khác.

Khi bạn muốn gia tăng hiệu quả kinh doanh

Khi sản phẩm của bạn được nhiều người biết đến, tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng, đương nhiên lượng sản phẩm bán ra tăng lên, đem lại nguồn thu và lợi nhuận đáng kể cho doanh nghiệp. Tùy theo từng sản phẩm, nhiều đơn vị có thể tổ chức bán hàng ngay trong ngày ra mắt sản phẩm mới. Nếu bạn tổ chức thành công, ấn tượng, khách hàng mục tiêu có thể ra quyết định mua sản ph trong buổi lễ, còn khách hàng tiềm năng sẽ ghi nhớ thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp để cân nhắc lựa chọn khi có nhu cầu

Khi bạn muốn thể hiện giá trị doanh nghiệp

Ra mắt sản phẩm mới có thể nói là một đòn phủ đầu trong kinh doanh, làm thức tỉnh đối thủ cạnh tranh của bạn. Bạn tổ chức sự kiện thể hiện rằng thương hiệu của bạn đang rất phát triển và tạo được tiếng vang lớn trong ngành nghề kinh doanh của bạn. Bởi vậy, tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới chính là cách bạn khẳng định g khác biệt với đối thủ cạnh tranh của mình.

Khi bạn muốn truyền thống sản phẩm và thương hiệu

Tổ chức sự kiện đã được xem là một phương thức truyền thông gián tiếp được các doanh nghiệp thường xuyên áp dụng nhằm quảng bá sản phẩm, thương hiệu đến khách hàng, đối tác.

Và sẽ không còn gì tuyệt vời hơn nếu sự kiện của bạn thu hút được sự chú ý của các cơ quan truyền thông. Khi đó, sản phẩm của bạn sẽ được PR rộng rãi mà không cần tốn bất cứ một khoản chi phí nào. Đây chính là “hiệu ứng lan truyền” – dấu hiệu dễ nhận biết của một sự kiện được tổ chức chuyên nghiệp, thành công.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, đội ngũ ê kíp năng động trách nhiệm, Công ty Cổ phần Sự kiện và Truyền thông Kim Sa luôn cam kết về những chương trình thành công và hiệu quả. Chỉ cần cho Công ty Cổ phần Sự kiện và Truyền thông Kim Sa biết bạn tổ chức lễ ra mắt sản phẩm ở đâu, ngày nào và bạn mong muốn gì? Còn lại chúng tôi sẽ giúp bạn, chúng tôi cam kết dịch vụ luôn tương xứng với những gì khách hàng bỏ ra và kỳ vọng./.

 

 

Dịch vụ của Kim Sa Event:

 • Cho thuê thiết bị
 • Tổ chức Sự kiện
 • Cho thuê Nhân sự
 • Dịch vụ Cưới hỏi
 • Thiết kế Website
 • ĐỂ LẠI THÔNG TIN
  LIÊN HỆ

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error: Content is protected !!
  0888 191 869