TỔ CHỨC HỘI NGHỊ, HỘI THẢO

Trong quá trình sản xuất và kinh doanh, doanh nghiệp thường xuyên phải tổ chức Hội nghị, Hội thảo. Trong đó có một số loại hoạt động phổ biến như là:

Tổ chức hội nghị tổng kết: Thường được tổ chức vào dịp cuối năm hoặc sau 6 tháng đầu năm để tổng kết lại chặng đường doanh nghiệp đã đi qua, đánh giá hiệu quả hoạt động sau đó rút ra bài học cho những năm tiếp theo. Đây còn là dịp để tri ân, vinh danh những cá nhân có thành tích xuất sắc. Có lẽ đây là sự kiện được cả công ty mong chờ nhất trong năm.

Tổ chức hội nghị hợp tác đầu tư và phát triển: Loại hội nghị này tập trung chính vào dự án đang có tiềm năng phát triển. Các thành viên tham gia cùng thảo luận lợi ích và thử thách liên quan vấn đề, đưa ra tiếng nói chung bằng việc ký kết hợp đồng. Mục tiêu cuối cùng là thúc đẩy hoạt động doanh nghiệp.

Tổ chức hội nghị khách hàng: Đây được coi là một chiến lược quan trọng của doanh nghiệp, bởi nó không đơn giản chỉ là tri ân tới khách hàng, đối tác mà thông qua đó thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài, gắn bó hơn nữa giữa các bên.

Mặc dù tổ chức Hội nghị là hoạt động thường xuyên diễn ra trong doanh nghiệp nhưng câu hỏi Hội nghị là gì? và Làm sao để tổ chức Hội nghị chuyên nghiệp? vẫn luôn là vấn đề khiến nhiều người phải đau đầu. Cùng với sự phát triển của nền kinh tế mà cách thức tổ chức Hội nghị cũng có sự thay đổi, đòi hỏi đáp ứng nhiều tiêu chí khắt khe hơn. Nếu không thường xuyên cập nhật đổi mới thì sự kiện khó tránh khỏi nhàm chán và lãng phí công sức, tiền của.

Hiểu được nỗi lo đó, đội ngũ “chuyên gia” Công ty Cổ phần Sự kiện và Truyền thông Kim Sa trăn trở và nỗ lực để cho ra đời các ý tưởng tổ chức Hội nghị mới lạ, tối ưu giá trị sự kiện cho khách hàng. Hãy để Công ty Cổ phần Sự kiện và Truyền thông Kim Sa chắp cánh ý tưởng của bạn./.

Dịch vụ của Kim Sa Event:

 • Cho thuê thiết bị
 • Tổ chức Sự kiện
 • Cho thuê Nhân sự
 • Dịch vụ Cưới hỏi
 • Thiết kế Website
 • ĐỂ LẠI THÔNG TIN
  LIÊN HỆ

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error: Content is protected !!
  0888 191 869