CUNG CẤP DJ CHUYÊN NGHIỆP

Cho Thuê DJ ,(Disc Jockey hay còn, được viết tắt là Deejay) là người chọn và thu âm nhạc ,trong một buổi tiệc, hay một chương trình sự kiện. DJ được phân ra nhiều loại khác nhau: Radio DJ hướng dẫn và chơi nhạc, tại các đài phát thanh, DJ club chơi nhạc tại các quán bar, vũ trường hay sân vận động,…. Trong một vài nhịp điệu, DJ có thể trở thành người đọc rap chính, hay nói chuyện trong các bản thu, với những giai điệu sôi động, mạnh mẽ và rất lôi cuốn.

  

Dịch vụ cho thuê DJ, cung cấp DJ chuyên nghiệp CÔNG TY CỔ PHẦN SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG KIM SA, với đội ngũ nhân sự là những bạn trẻ ,với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề DJ, làm việc tại các quán bar – pub, các sự kiện lớn nhỏ trong khu vực Bắc Giang và các tỉnh lân cận cùng khả năng cảm nhạc, kiến thức DJ sâu sắc sẽ lựa chọn những bản nhạc, dòng nhạc phù hợp nhất với không khí tổ chức sự kiện của Quý khách hàng.

Dịch vụ cho thuê DJ, cung cấp DJ chuyên nghiệp tại CÔNG TY CỔ PHẦN SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG KIM SA có thể chơi nhiều thể loại nhạc khác nhau, với cách xử lý chuyên nghiệp, bài bản từ những dòng nhạc phổ biến như: Electro House, Pop House (MTV Pop), Vina House, Pro/Deep House, Trance, Hiphop,.

Dịch vụ của Kim Sa Event:

 • Cho thuê thiết bị
 • Tổ chức Sự kiện
 • Cho thuê Nhân sự
 • Dịch vụ Cưới hỏi
 • Thiết kế Website
 • ĐỂ LẠI THÔNG TIN
  LIÊN HỆ

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error: Content is protected !!
  0888 191 869